Xe siêu sang Trung Quốc đẹp kiểu cổ điển

0
4


Xe siêu sang Trung Quốc đẹp kiểu cổ điển khiến bao người ngắm nhìn. Chiếc xe có bên ngoài khá to lớn và nội thất trong lại sang trọng và có nét xa xỉ

Xe siêu sang Trung Quốc này của hãng Hongqi nó mang tên là L4. Nó sẽ hướng đến cạnh tranh cùng Mercedes Benz S class hay BMW 7 series. Tuy nhiên mang thiết kế cổ điển lạ mắt.

xe trung quốc sang trọng

Nhìn bên ngoài mẫu xe có lưới tảng nhiệt mạ chrome với các nan dọc. Bên cạnh đó xe có đèn pha hình chữ nhật cùng viền chrome phía dưới. Nếu không am hiểu về xe lắm sẽ rất nghĩ đây là mẫu xe cổ, sản xuất lâu đời. Mặc dù thực tế nó được tạo ra năm 2020.

xe trung quốc sang trọng hoài cổ

Được biết xe có chiều dài lên tới hơn 5,3 mét và có phần ngang nhìn qua khá giống ROlls royce. Trong khi đó cặp mâm lại hao hao Mercedes Maybach. Viền chrome chạy dưới làm xe xa xỉ hơn khá nhiều.

Phần đuôi xe của xe cũng có thiết kế khá giống những xe Cadillac sedan cổ. Tuy nhiên cụm đèn hậu lại full LED và có nhiều chi tiết ốp chrome sang trọng.

Chiếc xe siêu sang Trung Quốc này có phần khung vỏ được khẳng định cứng cáp, chắc chắn. Bên cạnh đó trục cơ sở dài sẽ giúp xe êm ái hơn.

Bên trong nội thất xe ốp toàn gỗ sang trọng. Ngoài ra có nhiều da êm ái quanh táp lô và ghế, cửa xe. Xe có màn hình lớn bệ trung tâm và gần như không có nút ấn.

Chiếc xe siêu sang Trung Quốc cũng có cửa mở ngược phong cách như Rolls royce. Ngoài ra xe cũng sử dụng động cơ V8 4.0l tăng áp kép với công suất khoảng 400 mã lực, dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động.

MINH QUANG

Xe Trung Quốc Zotye Z8 bản mới 2019 về Việt Nam


Nguồn