Xe sang độ Audi RS7-R của ABT mạnh 740 mã lực

0
12


Xe sang độ Audi RS7-R dưới bàn tay nâng cấp của hãng độ lừng danh ABT Sportsline. Xe đã đẹp hơn nhiều bên cạnh đó sức mạnh nâng lên đáng nể với hơn 740 mã lực, mạnh hơn nhiều siêu xe khác

Audi độ siêu khủng baoxehoi

Chiếc xe sang này có lưới tảng nhiệt mới độ hầm hố màu đen và trùng cả màu lô gô. Siêu xe có hốc gió dưới độ hình tam giác quay vào nhau lạ mắt. Có các tấm thép màu đỏ gia cố phần viền dưới lạ mắt.

Audi độ siêu khủng cho đại gia

Đáng chú ý đuôi siêu xe cũng được độ phần dưới với các tấm thép viền màu đỏ khá đẹp mắt. Nước sơn xe được thay đổi theo phong cách nghệ thuật và thể thao hơn. Chiếc siêu xe được nâng cấp với mâm HR Aero 22 inch màu đen và các chi tiết trong màu đỏ nổi bật.

Xe được nâng cấp thêm cánh gió dán ngang thân xe ghi số 1 of 125 (sẽ có 125 chiếc xe này độ ra mắt). Bên cạnh đó ngang thân xe cản dưới có ốp carbon đẹp mắt.

Nhìn kỹ cả phần lưới tảng nhiệt phía trên cũng có khung ốp carbon cao cấp. Về cơ bản xe nhìn rất đẹp và thể thao hơn so với xe nguyên bản.

Được biết ấn tượng nhất là Audi RS7-R ABT HR Aero 22 inch.Audi RS7 sở hữu động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít tạo ra công suất 591 mã lực và mô-men xoắn cực đại 590 lb-ft, nhưng các sửa đổi của ABT đã tăng công suất lên đáng kinh ngạc 740 mã lực và mô-men xoắn 678 lb-ft. Chiếc xe sẽ mạnh hơn khá nhiều so với xe cơ bản.

Xe sang độ Audi RS7-R của ABT vốn có nội thất quá sang trọng và xa xỉ. Nên bên trong được giữ nguyên toàn bộ. Chất liệu da phối Alcantara siêu sang cùng các chi tiết ốp carbon thể thao. Các đường chỉ thêu thủ công đỏ vốn rất ấn tượng cho nhà giàu.

Đẳng cấp của Audi RS7-R quá cao. Nó không chỉ sang trọng mà còn rất nhanh, mạnh. Phục vụ đi lại hàng ngày được và giúp bạn đua không ngại siêu xe nào nếu cần.

AN NHIÊN


Nguồn