Trò chuyện trực tiếp với khán giả qua livestream Hồng Nhung vô tình để lộ “bạn trai tin đồn”

0
14


Diva tỏ ra ngại ngùng, bối rối khi người đàn ông ngoại quốc lọt vào khung hình. Nhiều người cho rằng đây là bạn trai mới của chị.

Mới đây, Hồng Nhung dành thời gian trò chuyện trực tiếp với khán giả qua livestream trên trang cá nhân. Sau chia sẻ với khán giả về âm nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, kỷ niệm với những bài hát thiếu nhi bản thân từng thể hiện và kế hoạch ra mắt album mới, video của Hồng Nhung gây chú ý khi một người đàn ông ngoại quốc xuất hiện trong khung hình.

Hình ảnh người đàn ông ngoại quốc lọt vào khung hình khi Hồng Nhung đang livestream.

Sự xuất hiện của người đàn ông này khiến diva nhạc Việt cảm thấy bối rối, ngại ngùng. Chị chỉ cười gượng gạo.

Theo nguồn tin từ hậu trường giải trí, người đàn ông ngoại quốc chính là bạn trai mới của Hồng Nhung. Người này từng tổ chức sinh nhật cho chị ở Đà Lạt và cùng nữ ca sĩ tham gia khá nhiều sự kiện.

Hồng Nhung vẫn chưa có phản hồi gì về hình ảnh người bạn trai xuất hiện trong livestream. Trước đó, nữ ca sĩ xác nhận đã chia tay ông xã Kelvin sau khi có chung một cặp sinh đôi Tôm và Tép vào năm 2018.

Sự kiện - Trò chuyện trực tiếp với khán giả qua livestream Hồng Nhung vô tình để lộ 'bạn trai tin đồn' (Hình 2).
Sự kiện - Trò chuyện trực tiếp với khán giả qua livestream Hồng Nhung vô tình để lộ 'bạn trai tin đồn' (Hình 3).

Cả hai sánh đôi ở nhiều sự kiện.

Sự kiện - Trò chuyện trực tiếp với khán giả qua livestream Hồng Nhung vô tình để lộ 'bạn trai tin đồn' (Hình 4).

Bạn trai tin đồn của diva Hồng Nhung từng xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của cô ở Đà Lạt.

Trước đó, chia sẻ về chuyện tan vỡ hôn nhân, chị cho hay: “Đáng lý ra, tôi sẽ không lên tiếng về sự việc ly hôn này bởi lâu nay tất cả những vấn đề về thị phi, scandal tôi không bao giờ phát ngôn, mình là người Tràng An mà, nên ý nhị, kín đáo. Nhưng scandal này làm con tôi tổn thương. Tôi nghĩ, rồi thời gian sẽ làm lành mọi vết thương. Ai cũng phải chấp nhận mà bước tiếp”.

“Tôi quan niệm là cái gì qua rồi thì thôi, không tiếc nuối. Hiện tại tôi và các con rất hạnh phúc. Tôi vẫn đang độc thân. Tôi chưa có ý định đi bước nữa nhưng trái tim vẫn mở rộng để đón những điều mới mẻ” – Hồng Nhung tâm sự.

 

Nguồn