“Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu “

0
46


Tối 18/1, Nhà hát Tuổi trẻ đã ra mắt chương trình Hài kịch – Ca nhạc với tên gọi Chào 2020 – Lời chúc đầu xuân. Chương trình nhằm mang đến cho khán giả không gian Xuân tươi trẻ, đầy sức sống. NSƯT Chí Trung đã chia sẻ về câu chuyện của mình thời gian qua.

Chia sẻ về chương trình đặc biệt này, NSƯT Chí Trung – Quyền gám đốc nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ, Chào 2020 – Lời chúc đầu xuân gồm nhiều ca khúc hát về mùa Xuân, thấm đẫm không khí Tết cổ truyền được phối khí dàn dựng kỹ lưỡng, trình diễn bởi các ca sĩ: Hoàng Nga, Tôn Sơn, Kiên Trung, Phương Thảo, Thiên Hà, Tô Hải Ninh…cùng dàn vũ công đông đảo, trẻ trung của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Xen kẽ trong chương trình là các tiểu phẩm hài kịch mới được dàn dựng với những tiêu đề hóm hỉnh như: Nhà hoang, Quan lớn chia lợn, Hiệp hội những người khôn lần đầu tiên ra mắt trên sân khấu Thủ đô do tác giả Đinh Tiến Dũng biên soạn, được đạo diễn – NSƯT Chí Trung dành nhiều tâm huyết sáng tạo, trau chuốt trong từng câu thoại sẽ cống hiến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, hấp dẫn.

Chương trình công diễn buổi đầu tiên vào mùng 8 Tết Canh Tý và tiếp tục mở màn trong các ngày cuối tuần tiếp theo tại nhà hát Tuổi trẻ.

Nghệ sĩ Vân Dung góp mặt trong tiểu phẩm Nhà hoang.

Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 2).

Những tiểu phẩm đầu xuân mang lại tiếng cười vui vẻ cho khán giả.

Các nghệ sĩ: Vân Dung, NSƯT Đức Khuê, Thu Quỳnh, Thanh Tú, Thanh Dương, Tuấn Anh, Anh Tuấn, Tú Oanh, Chí Huy… cùng nhiều gương mặt diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến cũng sẽ góp mặt trong chương trình này. 

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin, NSƯT Chí Trung cho hay: “Năm 2020 là một năm quan trọng với nhà hát Tuổi trẻ, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình hay để phục vụ khán giả. Cái tôi trăn trở là sự đổi mới trong con người từng diễn viên. Từ năm 2017 tôi lên lãnh đạo thì tôi đã biết rằng, con người là yếu tố quan trọng. Khi con người đầy đủ, giàu sang, họ sẽ đi xem kịch. Nếu chúng tôi không thay đổi thì khán giả sẽ chẳng bao giờ ngồi xem chúng tôi diễn.

Nhà hát Tuổi trẻ đã có nhiều diễn viên ghi được dấu ấn với phim truyền hình như: Thu Quỳnh, Thanh Sơn, Lưu Mạnh Dũng, Đỗ Duy Nam… họ có nghề và sau khi thành công lại quay về Nhà hát để biểu diễn, hay Bảo Thanh dù có nghỉ ở Nhà hát nhưng khi chúng tôi cần, cô ấy vẫn về để diễn cùng đồng nghiệp….Năm tới, chúng tôi sẽ mở suất chiếu lúc 3h chiều chủ nhật để cho khiều khán giả được thưởng thức nghệ thuật”.

“Ra tết là chúng tôi bắt tay vào làm việc ngay, không làm mấy thứ ba lăng nhăng mà sẽ nghiêm túc là những chương trình đặc biệt để phục vụ khán giả. Là Nhà hát dành cho tuổi trẻ nên chúng tôi sẽ có những vở kịch hay cho giới trẻ. Ngoài việc làm lo cho Nhà hát có những vở kịch có chất lượng thì tôi cũng phải cố gắng để lo cho đời sống cho gần 200 cán bộ, diễn viên của nhà hát. Sau 42 năm, năm nay, tiền thưởng tết của các diễn viên mới nhích lên được thêm 1 triệu đồng nữa. Người cao nhất được 7 triệu, người mới vào được 1 triệu, chúng tôi cũng thành lập hội đồng bỏ phiếu kín để chọn ra 10 người xuất sắc nhất Nhà hát, ở mọi bộ phận để thưởng mỗi người 10 triệu đồng để động viên họ” – NSƯT Chí Trung tâm sự về tình hình Nhà hát hiện nay.

Tại sự kiện, NSƯT Chí Trung cũng chia sẻ về chuyện riêng tư của mình: “Tết năm nay với tôi cũng vậy, lâu rồi tết không còn vui như ngày xưa nữa, không còn tiếng pháo, và sự háo hức như hồi nhỏ nữa, không có sự kiếm tìm như hồi trẻ vì tất cả đủ đầy rồi. Về chuyện riêng tư, tôi đều kiểm soát được, có người thông cảm, chia sẻ, có người trách móc vì họ yêu, vì họ không có thông tin về tôi. Chí Trung không phải là một vị thánh, nhưng tôi là một người đàng hoàng. Tôi không xấu hơn hay tốt hơn tất cả những người chồng, người cha của các bạn.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh. Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu nhưng không phải như một số người đang hiểu. Mọi chuyện xảy ra với tôi đều tự nhiên không có gì khiên cưỡng cả. Có người hiểu lầm tôi vì họ chưa hiểu tôi, tôi sẽ có những chia sẻ về chuyện này vào một lúc nào đó”.

Một số hình ảnh ấn tượng ở chương trình Chào 2020 – Lời chúc đầu xuân:

Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 3).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 4).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 5).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 6).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 7).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 8).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 9).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 10).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 11).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 12).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 13).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 14).

C

Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 15).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 16).
Sự kiện - NSƯT Chí Trung: Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu ' (Hình 17).

 

 

Nguồn