Taza Skin Clinic làm đẹp cho hơn 250.000 khách hàng

0
19


Thứ năm, 26/12/2019, 11:00 (GMT+7)

Nhờ 4 tiêu chí: không dịch vụ kém, không sản phẩm kém, không tay nghề kém, không công nghệ kém, Taza Skin Clinic được hơn 250.000 khách hàng tín nhiệm.

Ra đời vào tháng 8/2014, nhờ đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng, Taza Skin Clinic nhanh chóng mở rộng quy mô. Hiện, hệ thống hoạt động 6 chi nhánh, phục vụ hơn 250.000 khách hàng từ lúc ra mắt đến nay.

Đóng góp không nhỏ vào thành công bền vững của Taza Skin Clinic là sự cống hiến của đội ngũ bác sĩ đến từ chuyên khoa ngành da liễu, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành như Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Ngọc Mai…. Các bác sĩ đều có thời gian làm việc tại khoa da liễu của nhiều bệnh viện lớn, được cấp chứng nhận bác sĩ cao cấp của Học viện Quân Y, bác sĩ chuyên khoa I và chuyên khoa II. Song song đó, Taza Skin Clinic cũng chú trọng bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ bác sĩ trẻ nhiệt huyết và tận tâm.

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết tại Taza Skin Clinic.

Taza Skin Clinic hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế với loạt công nghệ cao cấp được ứng dụng như Ultherapy, Hifu, RF, Cavition, PRP… hỗ trợ tối ưu trong việc thăm khám và lên phác đồ điều trị hiệu quả. Các dịch vụ điển hình của phòng khám là trị mụn, thâm, tàn nhang với phương pháp Dermaroller, tắm trắng phi thuyền, chiếu ánh sáng sinh học trẻ hoá da, triệt lông, nâng cơ mặt Ultherapy và giảm béo.

Mỗi dịch vụ tại Taza đều có phương pháp trị liệu chuyên biệt nhằm đưa đến hiệu quả cao cho khách hàng. Đối với những sản phẩm thoa, dưỡngTaza Skin Clinic cũng nghiên cứu kỹ về thành phần, được các chuyên gia, bác sĩ xem xét kỹ mới cho sử dụng. “Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng trên hết”, đại diện Taza cho biết.

polyad

Khách hàng Kiều Oanh (35 tuổi) sau khi sử dụng dịch vụ trị nám với PRP tại Taza.

Hệ thống cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, kiến thức, tay nghề bác sĩ để đảm bảo mỗi ca trị liệu đều đạt kết quả như mong muốn. Taza Skin Clinic cũng đề cao tính kỷ luật và chuyên môn trong công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng của nhân viên.

Bên cạnh đó, Taza Skin Clinic cũng minh bạch trong chuyển giao công nghệ từ các quốc gia phát triển trên thế giới, tuân thủ quy trình đạt chuẩn của ngành y tế. 

polyad

Khách hàng Quốc Thịnh (28 tuổi) sử dụng dịch vụ trị sẹo rỗ với PRP tại Taza.

Định hướng phát triển vào năm 2020 của Taza Skin Clinic là  tiếp tục đưa các dịch vụ chăm sóc, trị liệu chuyên nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

(Nguồn: Taza Skin Clinic)Nguồn