Siêu xe mơ ước McLaren 720S độ siêu khủng

0
4


Siêu xe mơ ước của bao người McLaren 720S vốn rất đẹp. Được độ thêm gói Body kit của hãng TopCar Design thành xe độc đáo và hầm hố, không đụng hàng

Những chiếc siêu xe Mclaren 720S về Việt Nam đã có giá khoảng từ 1 triệu đô trở lên. Nhưng với chiếc 720S độ TopCar Design này. Độ khủng và hiếm của xe còn tăng gấp bội.

Được biết bộ Body kit mới này tên là Fury. Bộ này bao gồm hơn 50 chi tiết cấu thành và đều được làm từ sợi carbon chất lượng cực cao và TopCar sẽ phải mất tới 30 ngày để hoàn thiện.

Siêu xe độ khủng đẹp và hầm hố

Chiếc siêu xe nổi bật bởi rất nhiều chi tiết carbon trên nắp ca pô siêu xe. Bên cạnh đó ở hốc gió dưới cũng là các chi tiết carbon. Sau khi độ siêu xe mơ ước nhìn khác hơn nhiều. Đẹp hơn, hầm hố hơn và mới lạ hơn Mclaren nguyên bản.

Siêu xe độ Mclaren đẹp không đụng hàng

Hướng dẫn lắp đặt các chi tiết độ chi tiết của siêu xe Mclaren 720S. Được biết giá một bộ Kit Full Option lên hơn 2 tỷ đồng.

Một điều không thể phủ nhận sau khi nâng cấp Full bộ Kít. Xe trông đẹp hơn nhiều và hầm hố hơn. Với nhiều chi tiết carbon và vật liệu siêu nhẹ ốp ngoài.

Siêu xe độ Mclaren mui trần bản độc

Nhìn ngang thân siêu xe gây ấn tượng mạnh nhờ các phần ốp carbon. Bộ La zăng cỡ lớn 21 inch và các nan đen hầm hố. Gương xe cũng ốp carbon nhìn ấn tượng.

Ngoài ra siêu xe cũng độ bên trong nội thất với các ghế da có hình chữ Y màu xanh. Ngoài ra các lớp Alcantara nguyên bản làm xe rất hầm hố. Các bàn pedal đều là hợp kim và vô lăng ốp carbon…

Các chi tiết cản sau cũng hầm hố hơn xe nguyên bản. Nhưng vẫn giữ những đặc tính riêng của siêu xe này. 

Siêu xe độ Mclaren hàng khủng cho đại gia

Siêu xe McLaren 720S trang bị động cơ M480T tăng áp kép V8, dung tích 4.0L, sản sinh công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Ngay cả khi sức mạnh chỉ truyền đến cầu sau, 720S vẫn có khả năng tăng tốc 0-100 chỉ trong 2,9 giây, 0-200 km/h trong 7,8 giây và vận tốc tối đa đạt được là 341 km/h. Khi mở mui, 720S vẫn có thể đạt tốc độ 320 km/h, tốc độ tối đa là 325 km/h. Nhìn chung giá siêu xe này rất đắt và khi về Việt Nam nếu có Kít này sẽ là hàng khủng và độc nhất.

MINH QUANG

Nguồn