Siêu xe độc đáo McLaren F1 GTR Longtail 300 tỷ

0
4


Siêu xe độc đáo và hiếm McLaren F1 GTR Longtail đời 1997 chỉ có 10 chiếc ra mắt. Đây là siêu xe hàng độc và hiếm trên thế giới. Giá bán của nó rơi vào 13 triệu đô, khoảng hơn 300 tỷ đồng

Siêu xe độc đáo và hiếm cho đại gia

Đặc điểm của siêu xe này khác biệt là nó có phần đuôi dài và có nước sơn thể thao hơn hẳn. Ngoài ra các chi tiết như hốc gió lớn, hầm hố hơn. Hốc hút gió phía trên nóc xe cùng cánh gió đuôi sau xe lớn cực khủng.

Siêu xe có gầm rất thấp các viền thân rộng carbon. Ngoài ra các chi tiết xe đều nhìn rất đẹp và hiện đại. Nên dù đã 23 năm nhưng xe vẫn cực tuyệt vời.

Siêu xe độc đáo này có phần đèn hậu là 4 đèn tròn. Các gờ gió thiết kế cực hầm hố và mang tính tương lai. Nhìn chung siêu xe rất đẹp và tuyệt vời.

Siêu xe khủng độc đáo và hiếm

Siêu xe này có cửa hất nhìn đẹp và rất hiện đại. Nó vừa dùng cho đường đua nhưng hoàn toàn chạy ngoài đường được. Ai cũng choáng và phải ngắm nhìn.

Siêu xe này dùng động cơ V12 6.0l nạp khí tự nhiên từ BMW như phiên bản gốc nhưng trên thực tế, công suất của xe đua F1 GTR yếu hơn do bị giới hạn ở mức 600 mã lực theo luật của giải GT1, thay vị 627 mã lực như F1 thường. Ngoài ra hộp số của xe cũng được chuyển từ loại số sàn 6 cấp sang tuần tự 6 cấp X-Trac. Phiên bản đua này vốn có trọng lượng chỉ 915kg tuy nhiên do đã phải thêm nhiều chi tiết để được lưu thông ngoài đường, F1 GTR Longtail #19R sẽ nặng hơn một chút.

Nội thất siêu xe khủng và đẹp

Bên trong khoang nội thất thiết kế kiểu siêu xe đua. Đủ các chi tiết carbon, da và sợi siêu nhẹ…Nhiều công nghệ hiện đại đã ứng dụng trên xe hầm hố này.

Siêu xe này có 3 chỗ ngồi cho 3 người. Với 2 chỗ đằng trước, 1 ghế đằng sau bên trái. Tuy nhiên nó ngồi rất chật hẹ và chả thoải mái gì.

Với cái giá bán khởi điểm từ hơn 13 triệu đô. Tương đương hơn 300 tỷ đồng thì tất nhiên người sở hữu xe này phải là siêu tỷ phú. 

AN NHIÊN


Nguồn