Siêu xe điện đẹp Apex AP-0 siêu mạnh mẽ

0
5


Siêu xe điện đẹp Apex AP-0 với kiểu dáng hầm hố. Đậm chất tương lai khiến bao người ngắm nhìn. Siêu xe này vừa hầm hố, lại mạnh mẽ và công nghệ tiện nghi

Được biết Apex Motors là thương hiệu xe đến từ Hồng Kông. Hiện giờ có trụ sở tại Anh, đã ra mắt một siêu xe thiết kế hầm hố, chạy điện nhanh và mạnh mẽ.

Chiếc xe có thiết kế cực hầm hố. Nổi bật với cản trước có hốc gió lớn phong cách cánh dơi. Các chi tiết xe đều sắc sảo và tạo ra cái nhìn đa dạng cho người xem.

Siêu xe điện cho nhà giàu

Siêu xe điện đẹp này có thiết kế đuôi sau cụm đèn pha hình dấu Cộng. Một dải đèn ngang và dải đèn kéo từ dưới lên phần sau đuôi xe. Ngoài ra siêu xe có cửa mở kiểu cánh chim hiện đại.

Siêu xe điện đẹp khủng

Siêu xe có phần khung gầm chassis dạng bồn nguyên khối bằng sợi carbon, với khung trước sau có thiết kế không gian và sống giữa để tăng cường độ cứng.

Siêu xe điện dân chơi thèm khát

Bên cạnh đó dải đèn LED của siêu xe rất sắc sảo. Phần nắp ca pô uốn xuống kiểu khí động học. Bên cạnh đó phần trên nóc xe toàn màu đen cảm giác như toàn bộ bằng kính bao quanh siêu xe.

Nội thất siêu xe điện độc đáo

Phần nội thất siêu xe gây ấn tượng với phần vô lăng như siêu xe F1. Ngoài ra có ốp carbon ở khoang nội thất và toàn bộ màn hình báo tốc độ, giải trí kiểu 3D.

Siêu xe điện nhanh và mạnh mẽ

Điểm đặc biệt nhất là động cơ dùng hệ động lực điện với một mô-tơ điện mạnh tới 650 mã lực ở cầu sau và khối pin 90kW nằm dưới sàn. Nhờ được làm gần như hoàn toàn bằng sợi carbon, chiếc xe chỉ có trọng lượng 1,2 tấn và khả năng tăng tốc từ 0-96km/h trong 2,3 giây. Tốc độ tối đa mà Apex AP-0 đạt được là 306km/h, trong khi tầm hoạt động tối đa của xe có thể đạt tới 515km mỗi lần sạc điện.

Siêu xe có phần ghế thể thao rất đẹp với kiểu dây bảo hiểm cho siêu xe đua. Nhìn chung đây vừa là xe dùng để đua chuyên nghiệp. Nhưng cũng có thể dùng đi lại hàng ngày một cách bình thường.

HÀ SƠN

Nguồn