Rolls royce Ghost chiều khách cao độ, miễn là thích

0
13


Rolls royce Ghost chiều khách thể hiện qua chiếc xe này đã được chủ xe cá nhân hóa. Kể cả mang đậm dấu ấn Hồi giáo, hãng xe cũng vẽ cho chủ nhân

Từ xưa đến nay Rolls royce luôn khẳng định các xe của hãng. Có thể giống với nhau tên xe nhưng không chiếc nào giống chiếc nào. Hầu hết xe được sản xuất đều có các Option khác nhau. Trong đó có những chiếc được làm khác biệt hoàn toàn. Mang đậm dấu ấn của chủ xe mà không hãng nào làm được. Đó có khả năng đưa đến những chiếc Rolls royce đắt nhất hành tinh.

Được biết chiếc xe trên ảnh là của đại lý Rolls-Royce Abu Dhabi. Khách hàng đã đặt hàng xe với nhiều yêu cầu đặc biệt. Trước hết từ màu sơn xe màu sơn xanh nước biển cực độc. Màu xanh này cũng có thể gọi là màu xanh Navy. Ngoài ra phần mui trên xe lại mang màu trắng đẹp. Phiên bản Bespoke này gây ấn tượng với bộ vành cỡ lớn 21 inch đa chấu với hoa văn đẹp không giống bản cơ sở.

Chiếc xe này nổi bật với hoa văn vẽ ở Trụ C của xe. Ngoài ra trên một số chỗ khác ở xe này cũng có hình học hoa hoặc thực vật trong một sự lặp lại được gọi là arabesque.

Hoa văn này cũng được thêu thủ công lên các tựa đầu ghế xe. Dù không tiết lộ chi phí nhưng mỗi hoa văn này in lên cũng trị giá không dưới 1000 USD một chi tiết.

Rolls royce Ghost chiều khách không chỉ bên ngoài ngoại thất. Ngay bên trong xe cũng làm theo ý chủ xe. Các ghế xe và bọc ốp cửa đều là da mang màu xanh như ngoại thất và phối màu trắng. Bên cạnh đó kể cả gỗ cũng mang màu vàng khác biệt. Nhìn xe rất độc đáo và khác hoàn toàn xe khác.

Kể cả trần xe cũng có bầu trời sao nhưng cũng có hoa văn đặc trưng của Hồi Giáo. Xe cũng thêm một số chi tiết trong nội thất theo ý thích chủ nhân.

Tên chiếc xe này đầy đủ là Rolls royce Ghost Series II Islamic Art Edition. Nó cũng là một đại tuyệt phẩm hàng hiếm trên hành tinh. Giá trị xe có thể đắt hơn hàng trăm ngàn đô so với giá gốc xe cơ bản vốn rất đắt đỏ.

Trước đó Rolls-Royce Abu Dhabi cũng chiều một đại gia ở vùng Trung Đông. Khi tạo ra một chiếc Wraith khác biệt hoàn toàn. Xe có màu sơn xanh phối đỏ cực độc đáo. Từ bộ mâm đến phong cách quanh xe cũng khác biệt.

Bộ vành xe 5 chấu đơn cũng là hàng thửa phối đen và màu bạc bóng trong rất đẹp. Riêng chi phí cho màu sơn mới này cũng hàng chục ngàn đô la. Ngang một chiếc xe bình dân.

Nội thất xe có màu đỏ tươi không bóng khá đẹp mắt. Phối với gỗ màu vàng xa xỉ. Nhìn chung những chiếc xe được nhiều đại gia ở đây đặt là hàng độc và phải đáp ứng theo sở thích không đụng hàng. Điều đó càng cho thấy độ chiều khách của Rolls royce.

MINH QUANG

Nguồn