Nhạc sĩ Trần Hùng ra mắt MV “Tan biến đi Virus corona”

0
10


“Tan biến đi Virus corona” là một ca khúc nữa được ra mắt nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19.

Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Trần Hùng nhằm chung tay cùng với cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Chia sẻ về MV lần này, Nhạc sĩ Trần Hùng cho biết: “Bản thân tôi và gia đình lo lắng về dịch Covid-19 và luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông chính thống. Covid-19 thật đáng sợ, đã làm chết nhiều người trên thế giới. Chính vì vậy, tôi đã sáng tác ca khúc này và lên kế hoạch quay MV để kịp ra mắt trong thời gian này”.

Nhạc sĩ Trần Hùng áo trắng đứng giữa cùng ê-kíp.

Thông qua MV “Tan biến đi Virus corona”, nhạc sĩ Trần Hùng muốn mang đến cho người xem thông điệp ý nghĩa: “Mọi người hãy chung tay nâng cao ý thức cộng đồng, đoàn kết chung một lòng, đập tan Covid-19, trả lại bình yên cho mọi nhà, trả lại bình yên cho thế giới”.

Sự kiện - Nhạc sĩ Trần Hùng ra mắt MV “Tan biến đi Virus corona' (Hình 2).

Hình ảnh ca sĩ Trần Thu Hường, Lê Việt Anh, Rapper Tùng GB và vũ đoàn.

MV “Tan biến đi Virus corona” được Nhạc sĩ Trần Hùng đạo diễn, tổ chức sản xuất cùng với một ê-kíp chuyên nghiệp. Thể hiện ca khúc trong MV là ca sĩ Lê Việt Anh, giải Nhì nhạc nhẹ tại Sao Mai 2011, giải Ca sĩ xuất sắc nhất do khán giả bình chọn tại Sao Mai điểm hẹn 2012 và Sao Mai Trần Thu Hường. Đặc biệt, ca khúc có sự góp giọng của rapper đang được giới trẻ yêu mến, Tùng GB.

Nhạc sĩ Trần Hùng hy vọng, sản phẩm mới lần này sẽ được nhiều người đón nhận và chia sẻ lan rộng tới cộng đồng để chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, nhạc sĩ Trần Hùng đã phát miễn phí 4.000 khẩu trang nhằm góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc ứng phó với dịch Covid-19.

 

 

Nguồn