Mercedes AMG GTS cũ giá hơn 3 tỷ là sai sự thật

0
6


Mercedes AMG GTS cũ được cho từng sở hữu của Cường đôla từng sử dụng. Được một số trang mạng xã hội cho là đời 2016 và bán giá chỉ hơn 3 tỷ, giảm hơn xe mới 8,6 tỷ đồng là sai. Cái chính vì nó là xe mang biển số CV nước ngoài và miễn thuế với giá mua ban đầu chỉ 4,5 tỷ đồng mà thôi. Nên bán lại vào năm 2020 giá chỉ mất 1,2 tỷ đồng là chấp nhận được

Theo đó một số nguồn tin trên các trang mạng xã hội về xe dẫn các link và chia sẻ thông tin. Chiếc Mercedes AMG GTS cũ đời 2016 có giá ban đầu chục tỷ, đến năm 2020 sau 4 năm bán lại chỉ còn giá 3,3 tỷ đồng đắt hơn Mercedes E 300 một chút mà thôi. Thông tin trên là chưa đúng và gây định hướng sai cho người mua, cũng như người đọc.

siêu xe Mercedes AMG GTS cũ đẹp đại gia Cường đôla

Theo tìm hiểu chiếc Mercedes AMG GTS màu đỏ này được nhập về Việt Nam năm 2017. Sau đó xe đến tay dân chơi Cường đô la. Tuy nhiên sau đó xe chỉ ra biển số CV và đây là xe miễn thuế có giá đến tay chủ nhân chỉ khoảng 4,5 tỷ đồng mà thôi. Trong khi đó tại thời điểm đó một chiếc xe như này ra biển trắng và đóng đủ các loại thuế có giá từ 9,5 tỷ đồng. Sau đăng ký giá xe ngót ngét lên cỡ gần 11 tỷ đồng chứ không ít.

Được biết đến lúc bán xe thì xe này vẫn mang biển CV và niên hạn ra biển sắp hết. Giá xe bán lại hiện giờ chỉ khoảng 3,3 tỷ đồng. Có nghĩa so với giá lúc mới về là 4,5 tỷ đồng. Thì giá xe mới mất khoảng 1,2 tỷ đồng. Hoàn toàn không có chuyện mất 8,6 tỷ đồng so với bản mới nhất 2020 có giá 11,9 tỷ đồng tại Việt Nam.

Mặc dù xe đã ra biển số CV từ lâu và thường xuyên xuất hiện trên đường phố. Tuy nhiên các thông tin đăng về xe khá nhập nhèm và không hề nói rõ xe này là biển nước ngoài và miễn thuế. Nên nó mới có cái giá rẻ khó tin đến như vậy.

Được biết một siêu xe như xe này mới chạy 15.000 Km. Nếu ra biển trắng thời điểm năm 2017 về Việt Nam thì giờ năm 2020 bán lại mức giá ít nhất rơi vào tầm 7 đến 8 tỷ đồng. Hiện giờ phiên bản mới 2020 không thay đổi nhiều cả về kiểu dáng và động cơ. Chính vì vậy giá trị của xe còn rất cao chứ không hề giảm mạnh như một số tin đồn vừa qua.

PL

Siêu xe Mercedes-AMG GT S giá 4 tỷ của Cường đô la dạo phố


Nguồn