CEO Viện thẩm mỹ Sarah Le du học ngành làm đẹp tại Đức

0
52


Thứ ba, 15/10/2019, 11:00 (GMT+7)

Sarah Tú – CEO của Sarah Le có cơ hội tìm hiểu các công nghệ làm đẹp hiện đại, nổi tiếng của Đức để đưa về ứng dụng trong nước.

Sarah Tú là CEO của Học viện thẩm mỹ Sarah Le. Dù trẻ tuổi nhưng cô nàng đã gây dựng được vị trí riêng trong ngành làm đẹp, đồng thời không ngừng tìm tòi, học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề, cập nhật các xu thế làm đẹp hiện đại để phục vụ nhu cầu của chị em. Theo cô, ngành làm đẹp đang mở ra cơ hội việc làm lớn, đầy lợi nhuận. Nhưng để phát triển công việc này một cách bền vững, bên cạnh kiến thức, tay nghề, người thực hiện phải thực sự yêu cái đẹp, có tâm huyết với nghề, với khách hàng của mình.

Sarah Tú cũng vừa hoàn thành chương trình du học ngành làm đẹp tại Đức. Chia sẻ lý do chọn Đức thay vì Hàn Quốc hay Nhật Bản, cô cho biết: “Ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc có hệ thống đào tạo hoàn thiện với các chương trình bài bản, còn Nhật Bản lại đề cao chương trình đào tạo chất lượng và chuyên sâu. Nhưng nếu nói về công nghệ, tôi đánh giá cao Đức và các nước châu Âu. Đây được xem là cái nôi của các công nghệ xóa xăm, xóa nám, trẻ hóa da tiên tiến thế giới”.

Sarah Tú hoàn thành chứng chỉ ngành làm đẹp tại Đức.

Sarah Le chia sẻ, ngoài việc nổi tiếng vì chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, Chính phủ Đức cũng rất chú tâm đầu tư cho mảng giáo dục bậc cao. Hàng năm, chính phủ Đức luôn tài trợ cho các đề án nghiên cứu nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các du học sinh học tập các ngành nghề, trong đó có ngành thẩm mỹ.

Cô cũng đánh giá cao chương trình du học ngành làm đẹp của nước bạn khi học viên được trải nghiệm với học viện 5 sao và các thiết bị tiên tiến như khu quầy bar, vườn treo trên không, các công nghệ máy móc thẩm mỹ y khoa hiện đại, thực hành trên người mẫu nước ngoài. Ngoài ra, các học viên còn được quay phim, chụp ảnh toàn bộ khoá học để làm tư liệu.

polyad

Sarah Tú cùng các học viên của khóa học thực hành công nghệ mới trên người mẫu nước ngoài.

Khóa học còn thiết kế một số chuyến du lịch tại những địa danh nổi tiếng cho học viên. Trong đó, Sarah Tú ấn tượng nhất với thủ đô Paris hoa lệ của Pháp. 

“Khóa học này không chỉ giúp tôi phát triển công việc mình yêu thích mà còn mang lại nhiều giây phút thư giãn với những chuyến tham quan thú vị. Đây là điều mà không phải khóa học làm đẹp nào cũng có thể mang đến cho học viên”, Sarah Tú nói.

Sarah Tú trải nghiệm chuyến du lịch bằng siêu xe tại Pháp sau khóa học.

Sarah Tú trải nghiệm chuyến du lịch tại Pháp sau khóa học.

Liên hệ hotline 093 459 7616 hoặc truy cập facebook.com/hocvienthammysarahle.vn/ để được tư vấn nếu có ý định du học ngành làm đẹp.

(Nguồn: Sarah Le)Nguồn : Vhearts